PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDENSử dụng gói vay ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà Hà Đô Centrosa Garden sẽ được lợi như thế nào?

Bài viết dưới đây phân tích cụ thể cho quý khách hàng hiểu, nếu sử dụng gói vay ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà khi quý khách hàng mua căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ có lợi như thế nào?

Ví dụ bây giờ quý khách đang có 3 tỷ đồng, nhưng giá căn hộ 79 m2 Hà Đô Centrosa Garden tầm 3,7-4 tỷ/căn. E cho là 4 tỷ luôn cho dễ tính toán. Nghĩa là anh/chị đang thiếu 1 tỷ nữa để đủ tiền mua căn hộ Hà Đô Centrosa Garden. Tuy nhiên chủ đầu tư Hà Đô đang có chính sách vay ngân hàng cực kì ưu đãi và hợp lý dành cho những khách hàng có nhu cấu giống như anh/chị là chỉ thiếu một ít tiền nữa là đủ khả năng mua 1 căn hộ ngay trung tâm, đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống gia đình! Đó là chính sách “ÂN HẠN GỐC VÀ LÃI ĐẾN KHI NHẬN NHÀ”!

Chính sách ân hạn gốc và lãi Hà Đô Centrosa Garden

Chính sách ân hạn gốc và lãi Hà Đô Centrosa Garden

Trước mắt, anh/chị sẽ ký hợp đồng vay tín dụng 70% giá trị căn hộ với bên ngân hàng, đó là ngân hàng Vietcombank, ngân hàng lớn của Nhà nước và cực kì uy tín!

Đợt thanh toán đầu tiên anh/chị thanh toán 30% là 1,2 tỷ để ký hợp đồng mua bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.

Đợt tiếp theo ngân hàng Vietcombank sẽ giải ngân cho anh/chị khoản vay 40% tương đương 1,6 tỷ để thanh toán cho chủ đầu tư Hà Đô. Anh/chị sẽ không phải trả gốc và lãi bất cứ đồng nào cho bên ngân hàng, vì bên chủ đầu tư Hà Đô sẽ trả giúp anh/chị phần này! Anh/chị vẫn còn khoản tiền 1 tỷ 8 để kinh doanh làm ăn! (số vốn ban đầu 3 tỷ -1,2 tỷ đã thanh toán).

2 năm sau đến thời điểm nhận nhà, từ 1,8 tỷ để dành đó, anh/chị có thể đã kiếm đc cho mình 1 khoản tiền 1 tỷ nữa vừa đủ để mua căn hộ Hà Đô Centrosa Garden. Thì khi đó, anh/chị tất toán luôn khoản 40% (1 tỷ 6) bên ngân hàng đã giải ngân cho anh/chị trước đó và thanh toán tiếp 25% nữa là đủ 95% nhận nhà. Lúc này anh/chị chỉ bị phạt mức phí trước hạn rất thấp mà bên ngân hàng Vietcombank đang áp dụng, đó là 0,5% trên khoản tiền đã giải ngân là 1 tỷ 6 (tính ra có 8 triệu đồng). Trong vòng 2 năm, anh/chị chỉ chịu mất có 8 triệu đồng thôi nhưng a vẫn có số tiền lớn (1 tỷ 8) để làm ăn kinh doanh để kiếm được một khoảng chênh lệch cực kì lớn ạ!

Còn trường hợp sau 2 năm anh/chị vẫn chưa tích góp đủ 1 tỷ còn thiếu thì anh/chị có thể tất toán 1 phần khoản vay, phần còn lại anh/chị trả lãi trong 3 năm nữa, nếu sau 3 năm đó anh/chị đã tích góp đủ số tiền còn lại thì lúc này anh/chị tất toán luôn, khi đó sẽ không phải trả tiền phí phạt trước hạn nào nữa cả. Vì quy định của ngân hàng Vietcombank là tất toán khoản vay sau 5 năm sẽ không bị phạt.

Đây là ví dụ cho hình thức vay ngân hàng ưu đãi không lãi suất nếu như anh/chị mua căn hộ Hà Đô Centrosa Garden! Cũng là cơ hội để anh/chị sở hữu 1 căn hộ ở trung tâm Sài Gòn. Số lượng áp dụng cho các khách hàng sử dụng gói vay này cũng có giới hạn, chỉ áp dụng cho 50-100 căn đầu tiên!

Sử dụng gói vay ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà Hà Đô Centrosa Garden sẽ được lợi như thế nào?
5 (100%) 1 vote
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tab Google+,Facebook,Wordpress

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply